Năm 2022 : 2.611

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2022-2025

"ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2022-2025"

👉Chiều nay ngày 9/8/2022 Chi bộ Trường Mầm non II tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Đình Ngụ - BTĐU - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Dương Minh Khánh - VP Đảng ủy cùng với sự có mặt của 28 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

👉 Nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận rất sôi nổi của các đồng chí Đảng viên làm rõ những kết quả đã đạt được, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Chi bộ đối với nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng đảng, xây dựng các tổ chức chính trị, tinh thần đoàn kết. Từ đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

👉 Đặc biệt Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Đình Ngụ - BTĐU- Chủ tịch HĐND xã ghi nhận đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực của Chi ủy, chi bộ nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, định hướng những nhiệm vụ chủ yếu quan trọng của Đảng bộ, Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

👉 Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư, phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đ/c Trần Thị Hoa Lý tiếp tục được Chi bộ tín nhiệm bầu Bí thư nhiệm kỳ.

👉Chi bộ nhà trường đã ghi nhận và hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

👉 Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Chi bộ.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'CHI BỘ TRƯỜNG MẨM NON ĐAI HỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2025 Tân Lâm Hương, Ngày tháng năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'CHI BỘ TRU TỜNG MÁMON 11 ĐAI HỘI NHIỆM KỲ 2022 5 Tân Lâm Hương, Ngày thá'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CHI CHIBỘ TRƯỜNG MÂMNOII ĐAI HỘI NHIỆM KỲ 2022 -2025 Tân Lâm Hương, Ngày 9 tháng 8 năm 2022 S'