Năm 2022 : 2.610
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

💐💐💐TRƯỜNG MN2 TÂN LÂM HƯƠNG RỘN RÀNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023"💐💐💐

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón Lễ khai giảng năm học mới. Sáng nay ngày 5/9/2022 Trường MN 2 Tân Lâm Hương long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 – 2023.

🌻 Về dự lễ khai giảng. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Tại điểm trường 1 có đồng chí Hồ Văn Thông - Trưởng ban KT HĐND huyện Thạch Hà, đồng chí Phạm Thị Lục - Chủ tịch MTTQ xã Tân Lâm Hương, đồng chí Trần Văn Cường - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lâm Hương, đồng chí Bùi Thị Tâm - Chủ tịch HLHPN xã Tân Lâm Hương: Tại điểm trường 2 có đồng chí Phan Việt Cường - Phó Công An huyện Thạch Hà, đồng chí Nguyễn Hồng Phong - phó chủ tịch HĐND xã Tân Lâm Hương, cùng đông đủ Ban đại diện Hội CMHS phụ huynh các nhóm lớp về tham dự và có những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày hội của cô trò trong năm học mới.

Ông Hồ Văn Thông - Trưởng ban KT HĐND huyện Thạch Hà đánh trống khai trường tại Điểm trường 1

Ông Nguyễn Hồng Phong - phó chủ tịch HĐND xã đánh trống khai trường tại Điểm trường 2

Ông Phan Việt Cường - Phó Công an huyện , Ông Nguyễn Hồng Phong - phó chủ tịch HĐND xã và đại diện BCH phụ huynh tặng quà chúc mừng tập thể nhà trường tại Điểm trường 2

Ông Hồ Văn Thông - Trưởng ban KT HĐND huyện, Ông Trần Văn Cường - Phó chủ tịch UBND xã, Bà Phạm Thị Lục - Chủ tịch MTTQ xã và đại diện BCH phụ huynh tặng quà chúc mừng tập thể nhà trường tại Điểm trường 1

Đại diện công ty máy tính Hồng Hà tặng quà cho nhà trường

Đại diện ngân hàng Vietcombank tặng quà cho nhà trường

🌻 Ngày hội đến trường của bé diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với những tiết mục văn nghệ đắc sắc sôi động của cô và cháu được quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh đánh giá cao.

🌻 Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp cùng các bậc phụ huynh trước sự quan tâm, chăm lo chu đáo cho con em mình trước thềm năm học mới. Đây sẽ là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và hạnh phúc.

🌻 Kính chúc quý bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, chúc tập thể nhà trường bước vào năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi 💞💞💞

💐Một số hình ảnh tham dự Ngày hội khai trường của CBGVNV và các cháu học sinh trong trường.

Tác giả: Trường Mầm non 2 Tân Lâm Hương