Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 2.610

TRƯỜNG MẦM NON 2 TÂN LÂM HƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH "TRẠNG NGUYÊN NHÍ" NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022. Sáng nay, ngày 11/05/2022 Trường Mầm non II Tân Lâm Hương đã tổ chức thành công chương trình “ Trạng nguyên nhí”.

Với cuộc thi “Trạng nguyên nhí” một lần nữa trẻ được khắc sâu kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Đây cũng là hoạt động tích cực hưởng ứng phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cuộc thi lần này không chỉ là sự giao lưu học hỏi của trẻ trên nhiều lĩnh vực mà còn là sân chơi trí tuệ bổ ích, thiết thực tạo môi trường thân thiện lành mạnh. Đặc biệt đây còn là là hình thức khảo sát, ôn tập, hệ thống lại kiến thức trong các chủ đề trong năm học mà trẻ đã được học.

Tham gia cuộc thi là sự có mặt đông đủ của các thí sinh đến từ khối 5 tuổi và khối 4 tuổi. Ở mỗi độ tuổi khác nhau Ban tổ chức đã lựa chọn các nội dung, hình thức phù hợp với khả năng, kiến thức của trẻ. Tất cả các bạn đã tham gia với tinh thần vui vẻ, thoải mái nhưng cũng đầy sự quyết tâm chiến thắng để chinh phục các kiến thức, kỹ năng đã được các cô giáo truyền thụ một cách tốt nhất.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải cho các khối:

Khối 4 tuổi: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích ( Ở cả 2 cụm)

Khối 5 tuổi: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích ( Ở cả 2 cụm)

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình“ Trạng nguyên nhí” năm học 2021-2022.

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Hương
Nguồn: MN II Tân Lâm Hương